Trang chủTin tức › Máy giặt Panasonic tốt nhất cho gia đình bạn mùa mưa
Máy giặt Panasonic tốt nhất cho gia đình bạn mùa mưa
9 10 1101

Máy giặt Panasonic NA-148VG3WAS tốt nhất cho gia đình bạn mùa mưa

Những ngày mưa liên tục gây cho bạn quá nhiều phiền phức khi quần áo không kịp khô ráo. Hãy xóa tan nỗi lo lắng đó với mẫu máy giặt sau đây.

Là những mẫu máy giặt hiện đại của thương hiệu Panasonic, những chiếc máy giặt sau đây hỗ trợ tối đa cho bạn bất kể mùa nắng hay mưa. Thiết kế hiện đại, tốc độ quay vắt vượt trội, lồng giặt hỗ trợ công nghệ kháng khuẩn, trong khi vẫn tiết kiệm nước là những ưu điểm dễ nhận thấy của những mẫu máy giặt sau.

Máy giặt Panasonic NA-148VG3WAS

Chức năng Hydroactive+ giúp giặt sạch và rút ngắn thời gian vượt trội

Là chiếc máy giặt lồng ngang hiện đại với khối lượng giặt lên đến 8kg, máy giặt Panasonic NA-148VG3WAS dùng cảm biến 3D phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng giúp đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu. Máy giặt trang bị 16 chế độ giặt, tốc độ quay vắt lên đến 1400 vòng/phút trong khi tiêu thụ chỉ 50 lít nước trong một mẻ giặt. Ngoài ra, động cơ Inverter giúp máy giặt hoạt động mạnh mẽ và êm ái, đồng thời cho khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhất. Chức năng hoàn thiện nhờ thêm một ưu điểm tiết kiệm năng lượng khác: Hydroactive+, sử dụng 5 tia nước phun từ nhiều hướng giúp hòa tan bột giặt nhanh, dễ dàng thấm sâu vào sợi vải và đồng thời rút ngắn thời gian xả.

Giá tham khảo: 14.390.000 VNĐ

Mùa mưa đã đến và thật cần thiết khi lựa chọn được một chiếc máy giặt phù hợp với chế độ thời tiết cho gia đình bạn ngay lúc này. Hãy cân nhắc 5 mẫu máy giặt mang đến cho bạn trên đây và đừng quên chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn ngay bên dưới nhé.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Untitled Document
Thống kê truy cập
Đang xem:      01
Hôm nay :      03
Hôm qua :      42
Tổng:      147588