Tin tức

Panasonic ra mắt điều hòa mới: làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn, có thể khử trùng
anasonic đã giới thiệu những cải tiến đáng chú ý trên dòng sản phẩm năm nay với công nghệ iAuto-X làm lạnh nhanh, ECONAVI & INVERTER cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng bên cạnh 2 công nghệ chính là P-TECH và AEROWINGS. Ngoài ra, Panasonic cũng công bố gói bảo hành 7 năm trọn gói cho người dùng với mức giá phải chăng
Hướng dẫn cách giặt quần áo không ra màu
Đối với mỗi người chúng ta, hàng ngày việc mặc trang phục quần áo trên người là thiết yếu nhưng chúng ta luôn nghĩ rằng đó là việc đơn giản. Nhưng sự thực là đó không phải là công việc có thể bỏ qua là giặt giũ quần áo. Và điều quan trọng là làm sao để giặt quần áo không ra màu, hoặc ít phai màu nhất có thể luôn được nhiều người quan tâm.
Máy giặt Panasonic tốt nhất cho gia đình bạn mùa mưa
Những ngày mưa liên tục gây cho bạn quá nhiều phiền phức khi quần áo không kịp khô ráo. Hãy xóa tan nỗi lo lắng đó với mẫu máy giặt sau đây. Là những mẫu máy giặt hiện đại của thương hiệu Panasonic, những chiếc máy giặt sau đây hỗ trợ tối đa cho bạn bất kể mùa nắng hay mưa. Thiết kế hiện đại, tốc độ quay vắt vượt trội, lồng giặt hỗ trợ công nghệ kháng khuẩn, trong khi vẫn tiết kiệm nước là những ưu điểm dễ nhận thấy của những mẫu máy giặt sau.
Untitled Document
Thống kê truy cập
Đang xem:      01
Hôm nay :      42
Hôm qua :      73
Tổng:      201700