Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Panasonic TX P55VT30 – công nghệ tivi Plasma hiện đại

Panasonic TX P55VT30 – công nghệ tivi Plasma hiện đại

Panasonic TX P55VT30 – công nghệ tivi Plasma hiện đại

Không như các thương hiệu sản xuất tivi khác trên thị trường hiện nay – hầu hết đều hướng đến công nghệ màn hình LCD, thì hãng Panasonic vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm màn hình Plasma.

Thêm nhiều tính năng mới trên một sản phẩm truyền thống, Panasonic tiếp tục làm chiều lòng những người yêu công nghệ khi ra mắt tivi  Panasonic TX-P55VT30 sử dụng bản điều khiển “Neo Plasma”.

Một trong số những điểm nổi bật của công nghệ Neoplasma là chức năng cải thiện đáp ứng âm thanh so với các đời tivi  trước đây (một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu tiếng ồn khi xem ở định dạng 3D). Kèm theo đó, Panasonic cũng giảm độ “phồng lên” của màn hình plasma, làm màn hình sáng hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có thêm đầu lọc Louver ở phía trước màn hình, giúp ngăn chặn các tia phản xạ và tăng cường độ sắc nét của hình ảnh. Đặt biệt, TX P55VT30 còn có khả năng giúp tivi  thải ít photpho hơn để thân thiện với môi trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, Panasonic đã cải thiện thêm hiệu quả của màn hình plasma mới nhất, trong đó, cải thiện được độ sáng ở cả 2 chế độ 3D và 2D, hiệu ứng kính mờ của 3D. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với các màn hình LCD hiện nay, Panasonic cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Đến với TX P55VT30, bạn sẽ cảm nhận được những công nghệ tiên tiến nhất trong tầm tay, vì P55VT30 được tích hợp USB Wi-fi dougle được cung cấp miễn phí, hai cặp kính 3D miễn phí, các thiết bị ghi/đọc thẻ SD cũng như USB, và một bộ tăng cường âm thanh gắn sau tivi để tăng hiệu quả của tiếng bass.

Ngoài ra, P55VT30 còn mang lại cho bạn nhiều dịch vụ trực tuyến mới nhất của Panasonic – được gọi là Viera Connect. Điểm nổi bật của dịch vụ này là chức năng BBC iPlayer, dùng để mua/thuê phim tại AceTrax, Youtube, đăng nhập Facebook và Skype. Bạn còn có thể call Video với webcam được tích hợp phía trên tivi.

Chắc hẳn chiếc tivi này sẽ làm bạn thích thú trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *