Chuyển tới nội dung
Trang chủ » [Top] 138 La Casa Pizza Restaurant – Sapa

[Top] 138 La Casa Pizza Restaurant – Sapa

Du ser emneartiklen [Top] 138 La Casa Pizza Restaurant – Sapa, som er udarbejdet af os fra mange kilder på internettet

Food in Rome – Wood Fired Pizza – Italy
Food in Rome – Wood Fired Pizza – Italy

Giờ mở cửa: 10:00 AM – 10:00 PM ( khách)

Giá: 50,000 – 300,000 đ

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Buổi xế

Ăn gia đình – Đãi tiệc

Giao tận nơi – Mang về

Tiếp khách

Việt Nam

Ý

Đặc sản vùng

Pizza & Pasta

Cho mua về

Có Internet Wifi

Giữ xe máy miễn phí

La Casa Pizza Restaurant – Sapa

La Casa Pizza Restaurant thật sự là nơi lý tưởng để bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè hay đơn giản chỉ là đến để thư giãn, để có những trải nghiệm thú vị và mới lạ về cách thưởng thức. La Casa Pizza luôn lắng nghe để hiểu và thay đổi nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, và những đầu bếp với tay nghề cao của nhà hàng sẵn sàng phục vụ quý khách với những món ngon khác với hương vị đặc biệt thơm ngon.

Pizza của quán rất ngon, ngon từ lớp bột bánh được trộn đúng độ, đủ thời gian và ủ tươi mỗi ngày. Lớp sốt nền đặc trưng của quán được phết đều tay trên mặt bánh, phô-mai thì ngập tràn hoà quyện cùng lớp nhân với đầy ắp các loại nguyên liệu cực kỳ phong phú và hấp dẫn. Pizza sẽ ngon hơn với lớp phô mai kéo sợi siêu hấp dẫn khi thưởng thức ngay tại quán.

Se mere information relateret til dette emne her: https://trungtambaohanhpanasonic.net/find-me-a-pizza-restaurant-nriij3ox

Du er nu færdig med at læse emneartiklen [Top] 138 La Casa Pizza Restaurant – Sapa leveret af Trungtambaohanhpanasonic.net. Tak for din tillid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *