Chuyển tới nội dung
Trang chủ » [Top] 178 AUX ARMES DE BRUXELLES – O’Bon Paris

[Top] 178 AUX ARMES DE BRUXELLES – O’Bon Paris

Du ser emneartiklen [Top] 178 AUX ARMES DE BRUXELLES – O’Bon Paris, som er udarbejdet af os fra mange kilder på internettet

#104: Mùa đông của xứ Bắc Âu 🇩🇰
#104: Mùa đông của xứ Bắc Âu 🇩🇰

Tại 13 đường Bouchers ở Brussels, bạn có thể tìm thấy một nhà hàng nổi tiếng mang phong cách thanh lịch và cổ điển.

Khởi đầu từ đầu những năm 1970 khi Jacques Veulemans thành lập quán Comptoir des Armes, một quán bar tapas kiểu Bỉ ở Bruxelles.

Món khai vị từ nấm hấp dẫn ngoài mong đợi. Aux Armes de Bruxelles và Chez Léon đều được thành lập bởi Calixte Veulemansbut nhưng chúng khác nhau, rằng chez Léon là thương hiệu quen thuộc hơn trong khi Aux Armes de Bruxelles cổ điển và thanh lịch hơn. Nhưng tại hai nơi, bạn đều được phục vụ những món ăn truyền thống, cổ điển của Bỉ.

Sa lát tôm xám ăn kèm với croquette cũng làm từ loại tôm này. Đây là một món ăn rất Bỉ, đơn giản với loại tôm được yêu thích, còn được gọi là là “nữ hoàng hải sản”. Món tôm ngon tuyệt này đến từ biển phía bắc của Bỉ có vị ngon nhất khi ăn cùng với sốt mayonnaise và nước chanh. Bánh croquette tôm cũng rất hợp với rau mùi tây.

Súp là một món ăn quan trọng trong mỗi bữa ăn. Món súp nóng hổi, được thay đổi theo ngày có thể làm cho bạn cảm thấy ấm áp.

Vì có nhiều sự lựa chọn tại Aux Armes Des Bruxelles, bạn sẽ khó có thể đưa ra lựa chọn. Nhưng hầu như mọi thứ đều tươi ngon nên bạn có thể chọn bất cứ thứ gì từ món nướng đến pasta này chẳng hạn.

Món tráng miệng là điều ai cũng chờ đợi để kết thúc bữa ăn. Bánh crepe nóng và kem lạnh tan chảy trong miệng và bạn sẽ không bao giờ quên hương vị phong phú của nó.

Cuberdon là món tráng miệng nổi tiếng của Bỉ được làm từ gum Arabic. Creme brulee aux cuberdons là thứ mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy bên ngoài Bỉ và đó là một thực đơn rất độc đáo tại Aux Armes de Bruxelles.

Ảnh và bài viết: Leona Fujii

Địa chỉ: 13, rue des Bouchers B-1000 Bruxelles

Trang web: Bấm tại đây

Se mere information relateret til dette emne her: https://trungtambaohanhpanasonic.net/aux-armes-de-bruxelles-review-4xyjjm57

Du er nu færdig med at læse emneartiklen [Top] 178 AUX ARMES DE BRUXELLES – O’Bon Paris leveret af Trungtambaohanhpanasonic.net. Tak for din tillid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *