Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trung tâm bảo hành Panasonic

Trung tâm bảo hành Panasonic

Trung tâm Bảo Hành Panasonic

Trung tâm dịch vụ

– HÀ NỘI:  38 Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0914 33 22 99

  Website: https://www.trungtambaohanhpanasonic.net

Trung tâm bảo hành Panasonic tại Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị Panasonic. Đặc biệt hướng tới bộ phận khách hàng đang sử dụng thiết bị Panasonic, các sự cố thường gặp trên loại tivi này sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất.Công ty chúng tôi đã có uy tín trên thị trường sửa chữa điện tử hơn 10 năm qua. Chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực sửa chữa, bảo hành các dòng sản phẩm Panasonic với dịch vụ chất lượng, linh kiện chính hãng, bảo hành sau sửa chữa là những gì chúng tôi cam kết với quý khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ bảo hành Panasonic của chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, có mặt ngay sau 15’- 30’ khi bạn cần (tùy theo từng địa điểm), linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ

1.Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2.Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi.
3.Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng.
4.Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5.Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6.Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụngCảm ơn bạn đã đọc thông tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *